Chuyện đêm muộn: yêu xa

     

Với thời hạn sử dụng, bạn cũng có thể quản lý việc thực hiện ứng dụng, để lịch trình thời gian không áp dụng thiết bị, v.v. Bạn cũng có thể thay thay đổi hoặc tắt bất kỳ cài để nào ngẫu nhiên lúc nào.

Bạn đang xem: Chuyện đêm muộn: yêu xa


Trong thời gian sử dụng, bạn có thể chặn các ứng dụng cùng thông báo trong số những khoảng thời hạn mà bạn không muốn sử dụng các thiết bị. Ví dụ: gồm thể bạn muốn đặt kế hoạch trình giờ nghỉ trong các bữa nạp năng lượng hoặc vào giờ đi ngủ.

Chạm vào khung giờ nghỉ, tiếp đến bật Giờ nghỉ.

Chọn hàng ngày hoặc thiết lập cấu hình ngày, tiếp nối đặt giờ bước đầu và giờ đồng hồ kết thúc.


Trong giờ đồng hồ nghỉ, chỉ các cuộc gọi, tin nhắn và áp dụng mà các bạn lựa chọn được cho phép mới khả dụng. Chúng ta cũng có thể nhận cuộc điện thoại tư vấn từ các contact mà chúng ta đã lựa chọn để chất nhận được liên lạc vào giờ nghỉ ngơi và chúng ta có thể sử dụng những ứng dụng mà chúng ta đã lựa chọn để chất nhận được mọi lúc.

Khi chúng ta bật giờ ngủ theo yêu cầu, một lời nói được gửi năm phút trước khi giờ nghỉ được bật. Giờ ngủ được bật cho đến cuối ngày hoặc đến khi bước đầu giờ ngủ theo kế hoạch trình nếu như khách hàng đã đặt lịch trình.

Chạm vào giờ nghỉ, tiếp đến chạm vào bật giờ nghỉ cho đến ngày mai hoặc bật giờ nghỉ cho đến lịch trình (nếu Theo lịch trình được bật).

Để tắt giờ ngủ theo yêu thương cầu, hãy đụng vào Tắt giờ đồng hồ nghỉ.


Ghi chú: Bạn cũng có thể bật giờ nghỉ ngơi theo yêu cầu cho thành viên gia đình, trực tiếp bên trên thiết bị của mình hoặc thông qua share trong mái ấm gia đình trên máy của bạn.


Đặt số lượng giới hạn sử dụng ứng dụng


Bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho một danh mục ứng dụng (ví dụ: Trò đùa hoặc Mạng làng hội) và cho những ứng dụng riêng biệt lẻ.

Chạm vào số lượng giới hạn ứng dụng, sau đó chạm vào Thêm giới hạn.

Chọn một hoặc nhiều hạng mục ứng dụng.

Để để giới hạn cho các ứng dụng riêng rẽ lẻ, hãy đụng vào tên danh mục để xem tất cả các vận dụng trong hạng mục đó, tiếp nối chọn những ứng dụng mà bạn có nhu cầu giới hạn. Nếu bạn chọn nhiều hạng mục hoặc ứng dụng, giới hạn thời gian mà bạn đặt sẽ vận dụng cho tất cả chúng.

Chạm vào Tiếp theo, tiếp đến đặt khoảng thời gian được phép.

Để để khoảng thời hạn cho từng ngày, hãy đụng vào thiết lập cấu hình ngày, tiếp đến đặt các giới hạn cho các ngày nạm thể.

Sau khi chúng ta hoàn tất để giới hạn, hãy chạm vào Thêm.

Để trong thời điểm tạm thời tắt tất cả các giới hạn ứng dụng, hãy đụng vào giới hạn ứng dụng trên màn hình Giới hạn ứng dụng. Để trong thời điểm tạm thời tắt một giới hạn thời hạn cho một danh mục cụ thể, hãy va vào danh mục, kế tiếp tắt giới hạn ứng dụng.

Để xóa giới hạn thời hạn cho một danh mục, hãy va vào danh mục, sau đó chạm vào Xóa giới hạn.


Đặt giới hạn liên lạc


Trong thời hạn sử dụng, chúng ta có thể cho phép hoặc chặn liên lạc – bao hàm cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi FaceTime và tin nhắn đến và đi – từ các tương tác nhất định trong iCloud, đều lúc hoặc trong số khoảng thời hạn nhất định.

Nếu bạn chưa bật Danh bạ trong iCloud, hãy đi tới thiết lập  > <tên của bạn> > iCloud, sau đó bật Danh bạ.

Chạm vào giới hạn liên lạc, chạm vào Trong thời gian sử dụng, sau đó chọn 1 trong những tùy lựa chọn sau mang đến liên lạc vào phần nhiều lúc (không buộc phải giờ nghỉ):

Chỉ danh bạ: Để chỉ cho phép liên lạc cùng với các liên hệ của bạn.

Xem thêm: Phản Cảm Gái Trẻ Khoe Cái Ngàn Vàng Lên Giường Cùng Trai Trẻ

Mọi người: Để có thể chấp nhận được cuộc hội thoại với ngẫu nhiên ai, bao gồm các số smartphone không xác định.

Chạm vào quay lại ở bên trên cùng mặt trái, tiếp đến chạm vào Trong giờ đồng hồ nghỉ.

Tùy lựa chọn mà chúng ta đã chọn mang lại Trong thời hạn sử dụng đã được đặt tại đây. Chúng ta có thể thay đổi thiết lập này thành tương tác cụ thể, sau đó chọn một trong các tùy lựa chọn sau:

Chọn tự danh bạ của tôi: Để chọn các tương tác sẽ được cho phép liên lạc trong giờ nghỉ.

Thêm contact mới: Để thêm một bạn vào danh bạ của bạn và cho phép liên lạc với những người đó trong tiếng nghỉ.

Nếu một tín đồ hiện hiện giờ đang bị chặn vày các thiết đặt Giới hạn liên lạc nỗ lực gọi cho bạn hoặc nhắn tin nhắn đến bạn, liên hệ của họ sẽ không còn được thông qua.

Nếu bạn nỗ lực gọi hoặc nhắn tin nhắn mang đến một fan hiện đang bị chặn vị các cài đặt Giới hạn liên lạc, tên hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh của họ lộ diện bằng màu đỏ trong danh sách cuộc call hoặc tin nhắn vừa mới đây và liên hệ của các bạn sẽ không được thông qua. Bạn có thể liên lạc với bọn họ khi giới hạn liên lạc được vậy đổi. Nếu giới hạn chỉ áp dụng cho giờ đồng hồ nghỉ, bạn nhận được một thông báo Giới hạn thời gian. Chúng ta cũng có thể tiếp tục liên hệ với họ khi không còn giờ nghỉ.

Để liên tiếp liên lạc với các liên hệ bị chặn vị các thiết đặt Giới hạn liên hệ của bạn, hãy chuyển đổi các sở hữu đặt bằng cách làm theo quá trình ở trên.


Chọn các ứng dụng và tương tác mà bạn muốn cho phép đa số lúc


Trong thời hạn sử dụng, chúng ta có thể chỉ định những ứng dụng có thể được áp dụng và các liên hệ mà chúng ta cũng có thể liên lạc vào rất nhiều lúc – thậm chí là trong giờ nghỉ ngơi (ví dụ: vào trường đúng theo khẩn cấp).

Đi tới thiết lập  > thời hạn sử dụng > luôn cho phép.

Bên bên dưới Ứng dụng được phép, đụng vào

*
hoặc
*
ở kề bên ứng dụng nhằm thêm hoặc xóa vận dụng đó khỏi list Ứng dụng được phép.

Để hướng dẫn và chỉ định các contact mà bạn muốn cho phép liên lạc, hãy chạm vào Danh bạ.

Tùy chọn mà bạn chọn trong số lượng giới hạn liên lạc xuất hiện tại đây. Bạn có thể thay đổi thiết lập này thành liên hệ cụ thể, sau đó lựa chọn 1 trong những tùy lựa chọn sau:

Chọn từ bỏ danh bạ của tôi: Để chọn rất nhiều người ví dụ sẽ cho phép liên lạc.

Thêm contact mới: Để thêm một tương tác mới và được cho phép liên lạc với người đó.

Chạm vào quay lại ở bên trên cùng mặt trái.


Đặt các giới hạn về văn bản và quyền riêng biệt tư


Bạn hoàn toàn có thể chặn văn bản không cân xứng và đặt các giới hạn đối với nội dung tải iTunes Store và App Store.

Đi tới thiết lập  > thời gian sử dụng.

Chạm vào bật giới hạn, tiếp nối bật bản lĩnh Bật giới hạn.

Bạn cũng rất có thể đặt mật mã rất cần phải nhập trước khi thay đổi cài đặt.


Để chia sẻ cài đặt Thời gian sử dụng và report trên toàn bộ các thiết bị, đảm bảo rằng các bạn đã đăng nhập bởi cùng một ID hoctronews.com với bật chia sẻ trên các thiết bị.